VI

Tổng hợp trang thiết bị của nhà máy sản xuất bao bì PE hiện đại và uy tín

DTI Plastic – nhà máy spa liner sử dụng hệ thống máy móc hoàn toàn tự động
Để đáp ứng được rất nhiều đơn hàng số lượng lớn và tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, DTI Plastic áp dụng dây chuyền tự động với máy móc nhập khẩu chính hãng. Nhờ sử dụng công nghệ đa lớp và hệ thống máy thổi với công suất lớn vào trong quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn bắt kịp tiến độ đơn hàng, đảm bảo không sai lệch bất cứ chi tiết nhỏ nào.

Máy thổi màng đa lớp nhập khẩu từ châu Âu
Hệ thống máy thổi này sẽ tạo ra lớp màng nilon đảm bảo độ mỏng cần thiết nhưng lại cực kỳ dẻo dai, bền chắc. Các nhà máy spa liner, nhà máy màng phủ nông nghiệp, các nhà sản xuất bao bì PE… nếu cần sản xuất số lượng lớn đều cần máy thổi màng đa lớp. Thường là tù 3 – 5 lớp.

Trên dây chuyền sản xuất này, sẽ có một bộ phận của máy nung nóng nguyên liệu nhựa ở nhiệt độ thích hợp. Sau khi được nung nóng, dung dịch nóng chảy đó sẽ được chuyển sang thiết bị thổi. Lực thổi với công suất cao, kết hợp với bộ phận làm nguội sẽ tạo nên những những lớp màng nilon mỏng để sản xuất thành liner spa.

Máy cắt tự động
Hệ thống máy cắt sẽ giúp cắt các sản phẩm đã được tạo thành trước đó. Thiết bị này sẽ áp dụng cơ chế tỏa nhiệt để cắt sản phẩm với đúng kích cỡ, đúng vị trí. Các thành phẩm sẽ được tự động chuyển đến các thùng carton để nhân viên kiểm tra, đóng gói và vận chuyển.

Máy thổi màng, máy cắt của DTI Plastic đều được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu. Đặc biệt, tất cả trang thiết bị luôn được bảo dưỡng và thay thế định kỳ để đảm bảo không có sai sót xảy ra trong quá trình sản xuất.

DTI Plastic – Nhà máy spa liner uy tín xuất khẩu hơn 170 quốc gia
Đạt Thành Plastic là nhà máy spa liner, nhà máy màng phủ nông nghiệp sử dụng dây chuyền tự động, tốc độ nhanh, chính xác, đáp ứng số lượng lớn. Để đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu, sản phẩm của chúng tôi cần đảm bảo chính xác từng chi tiết và không xảy ra bất cứ lỗi nào. Do đó, máy móc hiện đại là yếu tố hàng đầu để sản xuất sản phẩm chất lượng cao và đẩy mạnh hiệu suất sản xuất.

Đồng thời, DTI Plastic cũng sở hữu đội ngũ nhân viên và lao động luôn nhiệt huyết, hăng say và cống hiến hết mình. Đó là những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp chúng tôi không ngừng phát triển và lớn mạnh. Hiện nay, các sản phẩm spa liner, màng phủ công nghiệp, bao bì nhựa PE… của Đạt Thành đã có mặt trên 170 quốc gia và có nhiều đối tác tin cậy từ các nước Mỹ, Úc, châu Âu.

Bên cạnh spa liner, Đạt Thành plastic cũng là nhà máy màng phủ nông nghiệp, nhà sản xuất bao bì PE, nhà sản xuất túi đựng nước đá, nhà sản xuất bao rác cuộn… uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Nếu muốn tìm hiểu và liên hệ hợp tác, vui lòng gọi đến Hotline 0971 885 053 để được tư vấn và báo giá.