VI

Phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng Spa Liner (Túi lót bồn nail)

Các rủi ro khi sử dụng spa liner
1. Spa liner bị rách
Một số sản phẩm được làm từ chất liệu tái sinh không đảm bảo độ bền dai sẽ dẫn đến việc spa liner bị rách. Rủi ro này là vô cùng tai hại nếu bị rách khi đang trong quá trình làm móng cho khách hàng.

2. Spa liner bị tuột dây chun
Spa liner chất lượng sẽ có 2 đầu được ép chắc chắn và luồn thun để không bị tuột. Tuy nhiên nếu chọn phải một đơn vị với quy trình không nghiêm ngặt, 2 đầu của màng bọc sẽ rất dễ bị tuột dây chun. Và rủi ro này sẽ khiến người dùng phải vứt bỏ luôn sản phẩm.

3. Spa liner không cùng kích cỡ với bồn nail
Khi đặt mua spa liner, bạn có thể gặp tình trạng bồn nail quá lớn so với độ dãn của sản phẩm. Như vậy, túi bọc bồn nail sẽ không phát huy được hiệu quả của mình và gây khó chịu cho cả khách hàng đang làm móng. Do đó, kích cỡ của các loại spa liner cũng là điều bạn cần quan tâm trước khi đặt mua hàng.

Lựa chọn đơn vị phân phối spa liner uy tín để phòng tránh rủi ro
Các rủi ro khi sử dụng spa liner đều liên quan đến chất lượng sản phẩm. Do đó, người dùng cần lưu ý cân nhắc những công ty sản xuất nhựa nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Với hơn 25 năm phát triển trong ngành, DTI tự hào là nhà sản xuất spa liner hàng đầu với độ phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Sản phẩm của DTI có mặt trên 100 quốc gia với hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xưởng sản xuất spa liner của DTI được lựa chọn bởi:

– Đạt Thành sở hữu nhà máy quy mô lớn, công suất cao, thiết bị hiện đại bậc nhất, áp dụng tự động hóa để sản xuất ra thành phẩm chất lượng đồng đều, không sai sót.

– DTI sử dụng nguồn nguyên liệu 100% không lẫn tạp chất, đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm và an toàn cho người sử dụng

– DTI cam kết mức giá sỉ tốt nhất và sẵn sàng cung ứng số lượng lớn hoặc sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm liner spa và muốn tìm kiếm nhà phân phối spa liner uy tín hàng đầu, đừng ngần ngại liên hệ 0971 885 053 để được DTI báo giá tốt nhất.