VI

Bao lồng trong sự phát triển của nông nghiệp

3 lợi ích quan trọng của bao lồng
– Là giải pháp bao bì tốt nhất để chứa đựng các sản phẩm dạng bột mịn, các sản phẩm cần chống ẩm, chống mốc.

– Tác dụng lớn nhất của bao lồng đó là ngăn cách tuyệt đối sản phẩm đựng phía trong với các tác nhân của môi trường bên ngoài. Nhờ đó đảm bảo giữ vẹn nguyên chất lượng sản phẩm.

– Sử dụng để đựng những loại hàng hóa trong sản xuất, tiêu dùng dạng bột. Có thể là các loại bột thực phẩm, phân bón, hóa chất… Mỗi túi có sức chứa từ 5 – 50kg tùy loại.

Nhà sản xuất bao lồng uy tín tại Việt Nam
Là doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa trên 25 năm tuổi, Dat Thanh Plastic hiện là nhà sản xuất bao lồng uy tín, đáp ứng số lượng lớn mỗi năm cho các đối tác kinh doanh.

Bao lồng PE của Đạt Thành Plastic được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh không pha trộn. Thông qua hệ thống máy thổi hiện đại bậc nhất sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, đảm bảo bảo vệ được nguyên vật liệu phía trong.

Ngoài dàn máy thổi, DTI cũng sở hữu nhiều máy móc thiết bị hiện đại, 100% chính hãng từ châu Âu và áp dụng công nghệ cao để tạo nên những sản phẩm chất lượng đồng đều. Sản phẩm trước khi chuyển đi sẽ được kiểm tra khắt khe, đảm bảo uy tín khi đến tay người dùng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, DTI sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Song song với bao lồng, DTI cũng là nhà sản xuất túi nilon “điểm 10” chất lượng với các sản phẩm bao bì nổi bật như màng bọc làm móng (spa liner), túi đựng rác, túi đựng nước đá, màng bọc thực phẩm… Nếu khách hàng quan tâm đến bao lồng và các sản phẩm nhựa khác, vui lòng liên hệ với DTI qua số điện thoại 0971.885.053 để được gửi báo giá và giải đáp mọi thắc mắc.