EN

Blog

Trang chủ | Blog

Bao bì uy tín – Hành trình kiến tạo thương hiệu thị trường

Nhân viên nhà máy bao bì uy tín Quốc tế Đạt Thành đang làm việc

Với hơn 25 phát triển và trưởng thành, hiện nay DTI đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực sản xuất bao bì uy tín và các sản phẩm từ nhựa, đặc biệt là spa liners. Đạt Thành plastic hiện là nhà cung cấp liner spa hàng đầu với số lượng sản phẩm lớn, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu.

Các yếu tố làm nên tên tuổi của xưởng sản xuất bao bì uy tín hàng đầu

Sở hữu một bề dày phát triển đến hơn 25 năm, Đạt Thành hiện là công ty sản xuất liner spa hội tụ đủ những đặc điểm ưu việt về công nghệ, thiết bị, nguyên vật liệu và con người. Dưới đây là những lợi thế không thể bỏ qua của Đạt Thành Plastic trong ngành sản xuất liners spa.

Nhân viên xưởng bao bì uy tín Đạt Thành đang sắp xếp sản phẩm
Hành trình kiến tạo thương hiệu nhựa uy tín trên thị trường Quốc tế

Ưu việt về sản phẩm bao bì uy tín

  • Nguyên liệu sản xuất spa liners được tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng. Là nguyên liệu nhựa nguyên sinh (không chứa bất cứ tạp chất nào), đáp ứng các tiêu chí khắt khe của thị trường Âu – Mỹ. Nguồn nhựa nguyên sinh này cũng có độ an toàn cho phép, không gây kích ứng và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Spa liner của DTI được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Nhờ vậy đáp ứng được hầu hết các loại bồn nail được sử dụng phổ biến trên thị trường.
Xe container đang đỗ chờ hàng trong khuôn viên công ty Quốc tế Đạt Thành
Các yếu tố làm nên tên tuổi của Đạt Thành bao gồm sự ưu việt về sản phẩm và ưu việt trong sản xuất

Ưu việt về nhà sản xuất bao bì uy tín

  • Đạt Thành Plastic đầu tư hàng triệu đô cho dây chuyền sản xuất.
  • Nhà máy Đạt Thành có công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất KCN Long Hậu.
  • Các sản phẩm trước khi gửi đi đều được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo kiểm tra kỹ về kích thước, số lượng, có lỗi hay không.
  • Sẵn sàng cung ứng với số lượng lớn trong một thời gian ngắn. Chúng tôi cũng sẵn sàng để sản xuất theo đơn đặt hàng đặc biệt của khách.
  • DTI plastic có liên kết chặt chẽ với nhiều đối tác Logistics quốc tế. Từ đó việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài rất nhanh chóng và tối ưu về mặt chi phí.
  • DTI cũng có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và phân phối spa liners. Đặc biệt là cho nhiều thị trường quốc tế như: Mỹ, Canada, Úc, châu Âu…
  • Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình trao đổi và hợp tác.

Đạt Thành Plastic – xưởng sản xuất spa liners đang vươn xa trên thị trường quốc tế

hình ảnh toàn cảnh bên trên nóc nhà xưởng bao bì uy tín Đạt Thành chụp từ flycam
Quốc tế Đạt Thành – Thương hiệu vươn xa trên thị trường quốc tế

Không chỉ là nhà sản xuất uy tín trong nước, DTI cũng cung ứng sản phẩm spa liners đến Wholesale. Từ đó các đơn vị trung gian sẽ phân phối sản phẩm cho các salon. Đồng thời, sản phẩm spa liners của chúng tôi cũng có mặt trên trang Thương mại điện tử toàn cầu Alibaba.

Hàng ngàn đối tác từ Việt Nam cho đến các thị trường khắt khe như châu Âu, Mỹ, Úc… đều đã tin tưởng và lựa chọn Đạt Thành Plastic. Nếu bạn đang trong quá trình băn khoăn, muốn được tư vấn để tìm nhà cung cấp Spa liners uy tín với số lượng lớn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0971 885 053. Đội ngũ được đào tạo bài bản và hết mực tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác