EN

Blog

Trang chủ | Blog

Xưởng spa liners đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế – DTI Plastic

Dây chuyền sản xuất cảu Xưởng Spa liners Đạt Thành

Xưởng Spa Liner hàng đầu thị trường ngành nhựa xuất khẩu toạ lạc tại KCN Long Hậu. Quốc tế Đạt Thành là xưởng sản xuất liners spa hàng đầu với các sản phẩm phân phối khắp nơi trên thế giới. Quá trình sản xuất spa liners của DTI tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe để tạo nên sản phẩm chất lượng nhất.

Dây chuyền sản xuất cảu xưởng spa liners Đạt Thành
Xưởng sản xuất liners spa đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn của xưởng spa liners hàng đầu thị trường

Spa liner là sản phẩm bắt buộc phải có mặt ở các tiệm nail nước ngoài. Túi bọc bồn nail có tác dụng phòng chống sự lây lan bệnh dịch, đồng thời tiết kiệm chi phí và công sức dọn dẹp sau mỗi lượt khách. Tại thị trường quốc tế đều có những yêu cầu nghiêm ngặt đối với các nhà cung cấp liner spa. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, DTI Plastic luôn xác định một lộ trình sản xuất uy tín và chất lượng hàng đầu. Cụ thể:

Xe dỡ hàng đang bốc hàng ra khỏi kho
Tiêu chuẩn của xưởng sản xuất spa liners hàng đầu

Về nguyên vật liệu đầu vào của xưởng spa liners

– DTI rất cẩn trọng trong quá trình chọn lựa và nhập khẩu nguồn nguyên liệu đầu vào. 100% nguyên liệu để sản xuất spa liner của Đạt Thành đều từ nhựa nguyên sinh, không lẫn tạp chất. Nguồn nguyên liệu cũng được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia châu Âu. Đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và tạo nên những sản phẩm chất lượng với độ bền cao.

Về máy móc thiết bị

– Máy móc thiết bị của Đạt Thành Plastic đều được nhập khẩu từ châu Âu. Mỗi năm, DTI đều có một khoản đầu tư rất lớn cho việc bảo dưỡng, thay thế máy móc. Đồng thời, việc cập nhật công nghệ sản xuất mới là không thể thiếu để tạo nên những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất.

Về con người tại xưởng spa liners Đạt Thành

– Nguồn nhân lực của DTI dồi dào và có tay nghề tốt. Để sản phẩm được sản xuất đúng và đủ về số lượng và chất lượng thì cần chú trọng đến việc đào tạo nhân lực. Đạt Thành luôn chú trọng đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Lý do nên chọn xưởng sản xuất liners spa DTI

Hình flycam xưởng Quốc tế Đạt Thành
Lý do nên chọn xưởng sản xuất spa liners DTI

Với những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất, sản phẩm của xưởng sản xuất liners spa Đạt Thành Plastic cũng mang nhiều đặc điểm ưu việt. Cụ thể là:

Spa liner có độ bền cao, đảm bảo không thủng rách trong quá trình sử dụng

Việc đảm bảo chất lượng dịch vụ và sức khoẻ khách hàng là quan trọng nhất. Cho nên, việc sử dụng spa liners chất lượng cao cũng rất quan trọng. Spa Liners độ bền cao và khả năng chống thủng rách trong quá trình sử dụng. Đây là sản phẩm sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng và giúp nâng cao dịch vụ salon. Hơn nữa, sử dụng spa liners độ bền cao cũng giúp giảm tác động xấu đến môi trường. Điều này giúp hoạt động của salon bền vững và thân thiện hơn với môi trường.

Spa liners co giãn tốt, không bị tác động hoặc ảnh hưởng bởi môi trường thuốc nhuộm, tính kiềm.

Spa liners Đạt Thành được sản xuất từ chất liệu cao cấp và có tính đàn hồi cao. Sản phẩm giúp dễ dàng lắp đặt trên ghế spa mà không ảnh hưởng đến kích thước của ghế. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn đảm bảo không bị tác động bởi môi trường hoá chất. Điều này rất quan trọng vì giúp cho việc vệ sinh và bảo quản được dễ dàng hơn. Spa liner của Đạt Thành thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các spa và salon chuyên nghiệp.

Sản phẩm dễ sử dụng, dễ mở và thao tác sử dụng tiện lợi.

Với thiết kế thông minh, spa liners của Đạt Thành rất dễ sử dụng. Sản phẩm với đặc tính dễ mở, thao tác tiện lợi không phải mất nhiều thời gian để lắp đặt. Chỉ cần tháo bao bảo vệ, đặt lên bồn ngâm chân là có thể sử dụng ngay. Đặc biệt, chất liệu chất lượng cao giúp spa liner co giãn tốt. Điều này mang lại sự thích nghi và tiện lợi cho người sử dụng

Đa dạng kích thước, đáp ứng với nhiều loại bồn nail hiện nay.

Với sự đa dạng kích thước, sản phẩm của Đạt Thành đáp ứng tốt với nhiều loại bồn nail hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp và đặt hàng. Điều này giúp tăng tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, với nhiều lựa chọn kích thước, người dùng có thể tuỳ chỉnh để mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất khi sử dụng.

Đáp ứng số lượng lẫn chất lượng, có thể sản xuất đặc biệt theo yêu cầu cụ thể của khách.

Sản phẩm Spa Liners của Đạt Thành không chỉ đáp ứng về số lượng mà còn về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi còn ưu tiên sản xuất đặc biệt theo yêu cầu đặt hàng cụ thể của khách hàng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đáp ứng được đa dạng nhu cầu của quý khách. Từ kích thước khác biệt đến chất liệu chất lượng đều không phải vấn đề phải lo lắng. Đây là một trong những lợi thế giúp Spa Liners Đạt Thành trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi có mặt trên cả thị trường nội địa và thị trường Quốc tế.

Kết luận

Quốc tế Đạt thành có những ưu điểm về sản phẩm cùng thương hiệu uy tín, tiềm lực sản xuất tốt.Không có lý do gì khi không lựa chọn DTI làm nhà cung cấp spa liners cho doanh nghiệp bạn. Hiện tại, các sản phẩm của Đạt Thành cũn được phân phối rộng rãi đến các Wholesale Spa liners để có mặt khắp các tiệm nail trên thế giới

DTI là công ty sản xuất liner spa hàng đầu hiện nay, đồng thời cũng là doanh nghiệp sản xuất nhiều loại bao bì nhựa nổi bật như bao lồng, túi rác, túi nilon, bao bì tiện ích… Nếu đang quan tâm đến những sản phẩm bao bì nhựa của Đạt Thành thì đừng ngần ngại liên hệ 0971 885 053 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác