EN

Blog

Trang chủ | Blog

Top 3 nhà máy bao bì PE chất lượng

Khung cảnh bên trong nhà máy bao bì PE Đạt Thành

Top 3 nhà máy bao bì PE chất lượng

Bao bì PE là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Làm sao để lựa chọn được một nhà sản xuất bao bì PE uy tín? Cùng Đạt Thành Plastic điểm qua những nhà máy bao bì PE chất lượng hàng đầu hiện nay.

Quang cảnh bên trong nhà máy bao bì PE Đạt Thành International
Các nhà máy bao bì PE chất lượng tại Việt Nam

DTI – Nhà máy bao bì PE hơn 25 năm kinh nghiệm

Đạt Thành Plastic là nhà máy bao bì PE tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất các loại bao bì khác nhau. Với sản phẩm có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, DTI sở hữu:

  • Nhà máy hiện đại, công suất lớn với diện tích lên đến 6000m2
  • Đội ngũ nhân lực chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất với dàn máy móc công suất cao nhập khẩu từ châu Âu
  • Nguồn nguyên liệu nguyên sinh không lẫn tạp chất
  • Mạng lưới Logistic phủ khắp toàn cầu
  • Đầy đủ giấy chứng nhận sản phẩm, chứng nhận xuất khẩu uy tín

Sản phẩm chủ lực của DTI là Spa Liner (túi lót bồn nail) được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm trên là bắt buộc ở các quốc gia Châu Âu và Mỹ. Đạt Thành cũng sản xuất túi đựng nước đa, màng PE quấn pallet, túi đựng rác cuộn,… Chúng tôi cũng có dịch vụ cung cấp thiết bị, máy móc cho doanh nghiệp.

Hiện nay, các sản phẩm bao bì của DTI đã có mặt trên 100 quốc gia. Chúng tôi có rất nhiều dự án lớn trải rộng khắp. Đạt Thành vẫn đang không ngừng nỗ lực cải tiến trang thiết bị để phát triển mỗi ngày. Tìm được một nhà cung cấp bao bì uy tín và chất lượng cao là một điều rất cần thiết. Hãy liên hệ 0971 885 053 nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu.

Nhà máy bao bì PE An Phát Xanh

Nhựa An Phát Xanh là nhà sản xuất bao bì PE được đánh giá cao ở lĩnh vực bao bì màng mỏng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì nhựa gần 20 năm, Nhựa An Phát Xanh sở hữu nguồn khách hàng lớn cả trong nước và quốc tế. Công ty có mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên 50 quốc gia.

Những sản phẩm bao bì PE của An Phát Xanh bao gồm: túi nhựa phân hủy sinh học, túi thực phẩm, túi rác cuộn, túi lót PE, màng nông nghiệp, thiết bị y tế… Nhựa An Phát Xanh có địa chỉ tại Hải Dương

Nhà máy bao bì PE Nhựa Hưng Yên

Với xuất phát là doanh nghiệp nhà nước và hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản, điểm nổi bật của PE Hưng Yên là quy trình sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản cực kỳ bài bài bản. Hiện nay, công ty đã có nhiều chi nhánh trải khắp các tỉnh Hưng Yên, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh với tổng sản lượng khá lớn, đáp ứng được nhu cầu về số lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm chủ đạo của Nhựa Hưng Yên là các loại túi PE như túi siêu thị, túi rác, túi dạng cuộn, găng tay và màng stretch film.

Kết luận

Trên đây là top 3 nhà máy bao bì PE được đánh giá cao về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Hi vọng bài viết này cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn. Vui lòng gọi đến 0971 885 053 để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm bao bì PE.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác