EN

Blog

Trang chủ | Blog

Toàn cảnh nhà xưởng Spa Liner uy tín tại Việt Nam và Quốc tế

Toàn cảnh nhà xưởng Spa Liner uy tín tại Việt Nam và Quốc tế

Xưởng Spa Liner DTI đã được đầu tư trang thiết bị một cách chỉn chu nhất. Nhà xưởng sẽ cho ra thị trường nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng caocác trang thiết bị được mua từ Châu Âu – khu vực có sự phát triển về khoa học-công nghệ-kỹ thuật tiên tiến nhất. Cùng xem qua loạt hình ảnh dưới đây để biết thêm về những loại máy móc tân tiên được Quốc tế Đạt Thành đầu tư cho công cuộc sản xuất để có những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Nhà xưởng Quốc tế Đạt Thành nằm ở đâu?

Nhà xưởng Quốc tế Đạt Thành nằm trên mảnh đất gần 6000 m2 tại KCN Long Hậu. Đạt Thành là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa với hơn 25 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp uy tín trong ngành nhựa bao bì. Đạt Thành còn là đối tác lâu năm với nhiều khách hàng nội địa và quốc tế.

Một số hình ảnh về nhà xưởng spa liner Quốc tế Đạt Thành

Sỡ hữu nhà máy hơn 6000m2, Đạt Thành còn nâng cấp trang thiết bị với vốn đầu tư lên đến hơn 1 triệu USD. Các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Dây chuyên sản xuất có khả năng cung ứng hàng năm lên đến 10.000 tấn sản phẩm các loại. Các sản phẩm này được cung cấp cho thị trường nội địa và cả quốc tế.

Toàn cảnh xưởng Spa Liner bên ngoài

Với lợi thế diện tích lên đến 6000m2, Đạt Thành đã đầu tư chăm sóc cho nơi ở và làm việc của hàng trăm công nhân viên tại đây. Bổ sung nhiều mảng xanh và cây trồng ở bên ngoài nhà xưởng, giúp tạo nên một không gian mát mẻ ở giữa cái nắng gắt của mảnh đất Long an xứ miền Tây. 

Bên trong nhà xưởng Spa Liner Đạt Thành với máy móc được đầu tư chỉn chu:

Chúng tôi kết hợp hệ thống dây chuyền sản xuất với thiết bị máy móc đa dạng nhiều chủng loại. Nhà xưởng sẽ cho ra nhiều sản phẩm bao bì, màng nhựa từ PE như LDPE, HDPE.

Đạt Thành là đơn vị tiên phong trong sản xuất phân phối và xuất khẩu spa liner

Đạt Thành không ngừng nghiên cứu, cải tạo công nghệ và đầu tư cho dây chuyền sản xuất. Chúng tôi luôn nghiêm túc xây dựng hệ thống máy móc để đáp ứng được chất lượng đầu ra của sản phẩm. Chính vì vậy, DTI luôn tự tin về khả năng sản xuất của từng đơn hàng của mình.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác

Các sản phẩm túi nilon và túi giấy được lựa chọn

Túi nilon hay túi giấy?

Túi nilon hay túi giấy? Túi nilon và túi giấy – Trong tranh luận về sự ưu việt giữa túi giấy và túi nilon, có