EN

Blog

Trang chủ | Blog

Thị trường ngành nhựa có ảnh hưởng bởi kinh tế toàn cầu?

Xe tải trước cổng DTI - đơn vị tiên phong trong thị trường ngành nhựa

Thị trường ngành nhựa bị ảnh hưởng không nhỏ bởi mọi biến động của kinh tế toàn cầu. Đặc biệt là các công ty xuất khẩu spa liner cung ứng số lượng lớn cho nhiều quốc gia trên thế giới như Đạt Thành Plastic. Cùng DTI điểm qua một số biến động của kinh tế toàn cầu trong năm nay.

2023 là năm có biến động không chỉ với thị trường ngành nhựa

Xe tải trước cổng DTI - đơn vị tiên phong trong thị trường ngành nhựa
Biến động của kinh tế toàn cầu ảnh hưởng thế nào đến thị trường ngành nhựa

Sự biến động của thị trường ngành nhựa trong năm 2023

Tại diễn đàn kinh tế WEF, các chuyên gia đã có cái nhìn về những vấn đề “nóng”. Lạm phát, xung đột Ukraine, chuỗi cung ứng rối loạn… là những rủi ro lớn cho nền kinh tế toàn cầu. Covid-19 cũng gây khó khăn cho sản xuất kinh doanh. Năm 2022, tăng trưởng kinh tế sẽ giảm tốc “rõ rệt”. Hàng triệu doanh nghiệp phải sa thải nhân viên. Đó là những gì đang diễn ra trên thế giới. Và làn sóng thất nghiệp đã, đang và sẽ còn diễn ra trong suốt khoảng thời gian tới.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thị trường ngành nhựa

Với bối cảnh nền kinh tế thế giới nhiều biến động và đang trong quá trình phục hồi sau đại dịch, các doanh nghiệp ngành nhựa cũng gặp nhiều khó khăn trong vấn đề cung ứng và kinh doanh. Tuy nhiên, ngành nhựa vẫn có thể chủ động và duy trì khá tốt hoạt động sản xuất và tăng trưởng nếu chủ động nguồn lực để ứng phó với biến động. Cụ thể đó là cần tối ưu hóa sản xuất và chi phí kết hợp với việc dịch chuyển đầu tư và các chuỗi cung ứng nhằm phân tán và giảm thiểu rủi ro.

Mô hình trái đất biểu trưng cho sự biến động toàn cầu ảnh hưởng đến thị trường ngành nhựa
Năm 2023 là năm kinh tế toàn cầu có biến động không nhỏ

DTI Plastic – nhà phân phối spa liner nỗ lực chuyển mình trong biến động

DTI Plastic – Các chiến lược để vượt qua khó khăn

Vượt qua 2 năm Covid, DTI Plastic tự hào luôn nỗ lực để tiên phong trong ngành. Chúng tôi luôn nhìn ra cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành. Chúng tôi luôn nỗ lực và vững mạnh trước phong ba. Công ty đang ngày mở rộng quy mô sản xuất và khách hàng,. DTI còn liên kết với nhiều đối tác để trở thành nhà sản xuất spa liner hàng đầu. Chúng tôi nắm vững thị trường cả nội địa và quốc tế. Sản phẩm của DTI đã và đang có mặt trên hàng trăm quốc gia. Với nhiều dự án bền vững, Đạt Thành đã, đang và sẽ cung ứng cho quý khách hàng lâu năm.

Bên trong nhà xưởng của đơn vị chuyển mình trong thi trường ngành nhựa Đạt Thành
DTI – Nhà phân phối spa liner nỗ lực chuyển mình trong biến động

Bên cạnh là nhà phân phối liner spa hàng đầu, Đạt Thành cũng là nhà sản xuất nhiều sản phẩm bao bì nhựa chất lượng như màng PE quấn pallet, bao bì tiện ích, túi nilon, bao lồng… Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và vươn mình, đảm bảo nguồn cung đầy đủ cho các doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh. Nếu đang tìm kiếm một nhà sản xuất liner spa cùng các sản phẩm bao bì nhựa chất lượng vượt chuẩn, hãy liên hệ 0971 885 053 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác