EN

Blog

Trang chủ | Blog

Spa Liner xuất hiện trong ngành làm đẹp từ khi nào?

Spa Liner xuất hiện trong ngành làm đẹp từ khi nào?

Spa liner (hay còn gọi là Túi lót bồn nail) là một loại bao bì tiện lợi dùng để lót trong bồn, chậu làm nail ở các salon. Sản phẩm có mặt từ lâu trên thế giới và đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vậy những thông tin xung quanh chiếc spa liner này như thế nào? bắt nguồn từ đâu? Du nhập vào Việt Nam từ khi nào? Hãy cùng Quốc tế Đạt thành đi tìm hiểu ngay nhé!

cô gái hoạt hình đang suy nghĩ về spa liner màu xanh
Spa Liner xuất hiện trong ngành làm đẹp từ khi nào

Lợi ích của Spa liner?

Công ty cổ phần Quốc tế Đạt Thành tọa lạc trên mảnh đất gần 6,000 m2 tại KCN Long Hậu, chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhựa với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành nhựa nói riêng và cả nước nói chung, là đối tác lâu năm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Túi lót bồn nail thông dụng ở các quốc gia nào?

Túi lót bồn nail là tên gọi ở Việt Nam của spa liner – 1 loại bao bì tiện lợi bọc lót trong bồn nail. Từ mấy chục năm về trước, để bảo đảm vệ sinh trong quá trình chăm sóc cơ thể (loại ngành nghề liên quan đến việc tiếp xúc da trực tiếp), túi bọc bồn nail đã có mặt tại các salon nail trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Pháp… Sản phẩm này rất thông dụng ở nước ngoài và trở thành yêu cầu bắt buộc tại tất cả các tiệm nail.

Xe container màu đỏ với thùng hàng màu vàng
Các nước sử dụng spa liner phổ biến nhất là các nước Châu Mỹ, Châu Âu

Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam thì spa liner là cái tên không mấy quen thuộc. Những năm gần đây, spa liner mới được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam và được 1 số cơ sở spa uy tín sử dụng. Túi bọc bồn nail có nhiều lợi ích thiết thực, trong đó quan trọng nhất là giữ vệ sinh sạch sẽ, ngăn ngừa dịch bệnh và tiết kiệm được công sức, thời gian cho mọi người. 

Quốc tế Đạt Thành – Nhà sản xuất và phân phối spa liner uy tín tại Việt Nam:

Nắm bắt được xu hướng thị trường, Quốc tế Đạt Thành là đơn vị tiên phong sản xuất túi lót bồn nail chất lượng tại Việt Nam. Cho đến nay, spa liner của Đạt Thành đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi được nhiều đối tác tin cầy. Có những đói tác đã hợp tác sử dụng sản phẩm trong nhiều năm.

Spa Liner của Quốc tế Đạt Thành nổi bật bởi:

– Chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt, được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu nguyên sinh 100% không tạp chất

– Túi bọc bồn nail đảm bảo độ bền cao, không rách thủng khi sử dụng

– Sản phẩm bền vững trong môi trường kiềm và thuốc tím, có độ co giãn rất tốt

– Người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng sản phẩm

– Sản phẩm vừa vặn với các loại bồn nail thông dụng hiện nay

– Mức giá sỉ vô cùng tốt, cực cạnh tranh trên thị trường

– Công suất nhà máy cao, khả năng cung ứng không giới hạn

– Dàn máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ hàng đầu

– Năng lực sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Những dịch vụ khác của Quốc tế Đạt Thành ngoài Spa Liner:

Bên cạnh spa liner, DTI còn là nhà sản xuất túi đựng nước đá, bao rác cuộn chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng cung ứng số lượng lớn phụ vụ nhu cầu kinh doanh của từng khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến bao bì tiện lợi khác, hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác