EN

Blog

Trang chủ | Blog

Nhà máy Spa Liner với trang thiết bị hơn 1 triệu USD

Bên trong nhà máy Quốc tế Đạt Thành

Nhà máy Spa Liner với trang thiết bị hơn 1 triệu USD

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp bao bì PE uy tín và chất lượng? Nhà máy Spa Liner Đạt Thành là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy. Đạt Thành đã đầu tư hơn 1 triệu USD để trang bị những máy móc hiện đại nhất. Những trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu sẽ đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì. Chính vì vậy, sản phẩm của Đạt Thành có chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về xưởng sản xuất của DTI nhé!

DTI Plastic – nhà máy spa liner sử dụng hệ thống máy móc hoàn toàn tự động

Để đáp ứng được rất nhiều đơn hàng số lượng lớn và tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, DTI Plastic áp dụng dây chuyền tự động với máy móc nhập khẩu chính hãng. Nhờ sử dụng công nghệ đa lớp và hệ thống máy thổi với công suất lớn vào trong quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn bắt kịp tiến độ đơn hàng, đảm bảo không sai lệch bất cứ chi tiết nhỏ nào.

Máy thổi màng đa lớp nhập khẩu từ châu Âu

Hệ thống máy thổi này sẽ tạo ra lớp màng nilon đảm bảo độ mỏng cần thiết nhưng lại cực kỳ dẻo dai, bền chắc. Các nhà máy spa liner, nhà máy màng phủ nông nghiệp, các nhà sản xuất bao bì PE… nếu cần sản xuất số lượng lớn đều cần máy thổi màng đa lớp. Thường là tù 3 – 5 lớp.

Trên dây chuyền sản xuất này, sẽ có một bộ phận của máy nung nóng nguyên liệu nhựa ở nhiệt độ thích hợp. Sau khi được nung nóng, dung dịch nóng chảy đó sẽ được chuyển sang thiết bị thổi. Lực thổi với công suất cao, kết hợp với bộ phận làm nguội sẽ tạo nên những những lớp màng nilon mỏng để sản xuất thành liner spa.

Máy cắt tự động

Hệ thống máy cắt sẽ giúp cắt các sản phẩm đã được tạo thành trước đó. Thiết bị này sẽ áp dụng cơ chế tỏa nhiệt để cắt sản phẩm với đúng kích cỡ và vị trí. Các thành phẩm sẽ được tự động chuyển đến các thùng carton để được kiểm tra và đóng gói. Cuối quy trình, thành phẩm sẽ được đưa vận chuyển tận tay khách hàng

Máy thổi màng, máy cắt của DTI Plastic đều được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu. Tất cả thiết bị máy móc đầu được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng. Điều đó đồng thời tạo nên sự an toàn trong quá trình sản xuất.

DTI Plastic – Nhà máy spa liner uy tín xuất khẩu hơn 170 quốc gia

Đạt Thành Plastic là nhà máy spa liner, nhà máy màng phủ nông nghiệp sử dụng dây chuyền tự động. Các sản xuất được sản xuất với tốc độ nhanh và cung ứng công suất lớn. Để đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu, sản phẩm của chúng tôi cần đảm bảo chính xác từng chi tiết. Máy móc hiện đại là yếu tố hàng đầu để thúc đẩy chất lượng cao và đẩy mạnh hiệu suất. Chính vì vậy, chúng tôi đã đầu tư vào các thiết bị tốt nhất để đảm bảo sự hiệu quả. Điều này giúp chúng tôi đạt được chất lượng sản phẩm cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất spa liner uy tín
DTI Plastic – Nhà máy spa liner uy tín xuất khẩu hơn 170 quốc gia

Đồng thời, Quốc tế Đạt Thành cũng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và phụng sự hết mình. Đó là những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp chúng tôi không ngừng phát triển và lớn mạnh. Hiện nay, các sản phẩm bao bì PE của Đạt Thành đã có mặt trên 170 quốc gia. Đồng thời cũng có nhiều đối tác tin cậy từ thị trường quốc tế.

Ngoài ra, DTI còn là nhà máy màng phủ và màng nhựa PE, túi đựng các loại. Là đơn vị tiên phong, DTI có hơn 25+ năm kinh nghiệm trên thị trường nội địa và quốc tế. Hãy gọi hotline 0971 885 053 để được tư vấn và báo giá nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác