EN

Blog

Trang chủ | Blog

Mua màng nông nghiệp chuẩn xuất khẩu? DTI Plastic – lựa chọn số 1 tại Miền Nam

Mua màng phủ nông nghiệp xuất khẩu ở đâu? DTI Plastic chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Vậy tại sao giữa vô số những đơn vị sản xuất màng phủ nông nghiệp, khách hàng lại nên lựa chọn DTI Plastic? Bật mí sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển của DTI Plastic 

DTI Plastic là thương hiệu trực thuộc sở hữu của CTY Đạt Thành. Đây là đơn vị đã có hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất màng phủ nông nghiệp, bao bì và nhiều loại sản phẩm khác từ nhựa cao cấp khác.

nhà máy nhựa dti plastic

DTI Plastic đã có lịch sự phát triển trên 25 năm và đã bước sang thế hệ lãnh đạo thứ hai 

Trong suốt 25 năm hoạt động, DTI Plastic đã từng bước mở rộng thị trường và khẳng định vị thế vững chắc ở cả phạm vi trong và ngoài nước. Trong ngành nhựa, chúng tôi tự hào luôn nằm ở top đầu.

Đội ngũ lãnh đạo của DTI Plastic đã bước sang thế hệ thứ hai. Họ đều là những người trẻ đầy nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc trong ngành nhựa. Với sự đổi mới, sáng tạo không ngừng thương hiệu DTI Plastic hứa hẹn vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

DTI Plastic – Khát vọng vươn tầm quốc tế 

Không chỉ dừng lại ở mục tiêu phủ rộng sản phẩm trong nước, DTI Plastic và đang nuôi khát vọng vươn tầm quốc tế. Và đó không chỉ còn nằm ở mục tiêu trên giấy mà đã được hiện thực hóa. Cụ thể sản phẩm màng phủ nông nghiệp của chúng tôi đã được sản xuất sang nhiều thị trường khó tính bậc nhất như Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc.

màng nông nghiệp xuất khẩu
Sản phẩm màng phủ nông nghiệp của DTI Plastic đã xâm nhập thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc

Thị trường màng phủ nông nghiệp hứa hẹn vẫn còn cơ hội phát triển cực mạnh. Đặc biệt là khi biến đổi khí hậu ngày càng ảnh hưởng sâu sắc đến nền nông nghiệp thế. Sản phẩm màng bọc tuy đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho công việc trồng trọt.

Sự xâm nhập của DTI Plastic vào thị trường Hoa Kỳ, Úc hay Châu Âu phần nào minh chứng doanh nghiệp Việt hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trên trường quốc tế. Từ sự thành công của chúng tôi, chắc hẳn sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp tiếp bước cảm hứng.

Thế mạnh nổi trội của DTI Plastic 

Sản phẩm màng phủ nông nghiệp của DTI Plastic sở hữu chất lượng vượt trội về độ bền, kích thước đạt chuẩn, an toàn với môi trường đất. Trong đó, nguyên liệu mà DTI Plastic sử dụng là 100% nhựa nguyên sinh. Loại nhựa này chưa hề qua tái chế, không pha tạp hóa chất. Nhờ đó, màng phủ của chúng tôi thường rất bền không dễ bị mủn rách, giữa nước và chất dinh dưỡng tốt cho đất.

mua màng nông nghiệp xuất khẩu ở đâu
Mua màng nông nghiệp xuất khẩu ở đâu?

Việc vượt qua kiểm định khắt khe của Hoa Kỳ và Châu Âu cũng đã phần nào nói lên chất lượng màng phủ nông nghiệp DTI Plastic. Đến nay hơn 90% hệ thống thiết bị của chúng tôi đã được tối ưu hóa, đủ khả năng sản xuất nhiều mặt hàng có độ khó cao trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, DTI Plastic hiện sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề. Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều đạt chuẩn quốc tế.

Kết luận nên tìm mua màng nông nghiệp xuất khẩu ở đâu?

Nếu đang băn khoăn không biết nên tìm mua màng nông nghiệp xuất khẩu ở đâu? Khách hàng hãy tin tưởng lựa chọn DTI Plastic. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng mà còn đảm bảo giá bán hợp lý, giao hàng tận tình chu đáo. DTI Plastic luôn đồng hành cùng bà con trong mọi mùa vụ.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác