EN

Blog

Trang chủ | Blog

In ấn bao bì – Địa chỉ có giá tốt cho các doanh nghiệp

Bên trong nhà máy sản xuất công nghiệp Quốc tế Đạt Thành

In ấn bao bì – Địa chỉ có giá tốt cho các doanh nghiệp

In ấn bao bì – một hoạt động không mới nhưng rất quan trọng cho doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp đang làm thương hiệu, in ấn bao bì đặc biệt đóng vai trò quan trọng. Thứ nhất, in ấn bao bì giúp sản phẩm đến tay khách hàng tinh tế hơn. Họ hoàn toàn tin tưởng vào doanh nghiệp và từ đó tỷ lệ mua lại cũng cao hơn. Thứ hai, việc in ấn bao bì cũng là một hoạt động truyền thông thương hiệu. Bao bì giúp doanh nghiệp truyền tải một cách trực tiếp đến khách hàng các thông tin về sản phẩm cũng như lợi ích của sản phẩm. Để biết được các địa chỉ in ấn bao bì uy tín, hãy đọc các bài viết dưới đây cùng Đạt Thành nhé!

1. Tầm quan trọng của bao bì đối với các công ty khởi nghiệp

1.1. Bao bì là gì và vai trò của bao bì trong kinh doanh

Bao bì là vật liệu được sử dụng để bảo vệ sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Lợi ích của bao bì không chỉ có chức năng vận chuyển và lưu trữ sản phẩm. Chúng còn là một công cụ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng cho khách hàng. Từ đó có thể tăng giá trị cho sản phẩm.

Vai trò của bao bì trong kinh doanh là rất lớn. Chúng còn đặc biệt quan trọng đối với các công ty khởi nghiệp, bởi vì:

 • Bao bì giúp tạo ra sự khác biệt và nhận diện cho sản phẩm và thương hiệu, giúp thu hút và giữ chân khách hàng.
 • Bao bì giúp truyền đạt thông tin về sản phẩm, như tính năng, công dụng, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc, thành phần, v.v.
 • Bao bì giúp tăng cường chất lượng và an toàn của sản phẩm, giảm thiểu rủi ro hư hỏng hoặc hết hạn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • Bao bì giúp tối ưu hoá chi phí và thời gian sản xuất, vận chuyển và phân phối sản phẩm.
Bao bì nilon in thương hiệu của Quốc tế Đạt Thành
Tầm quan trọng của bao bì in thương hiệu đối với các công ty

1.2. Các yếu tố cần chú ý khi thiết kế bao bì cho sản phẩm

Khi thiết kế bao bì, các công ty khởi nghiệp cần chú ý đến các yếu tố sau:

 • Mục tiêu và đối tượng khách hàng: là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh, font chữ, slogan, logo, v.v. của bao bì. Bao bì cần phù hợp với nhu cầu, sở thích và mong đợi của khách hàng mục tiêu.
 • Tính năng và công dụng của sản phẩm: là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn kích thước, hình dạng, chất liệu, cấu trúc, v.v. của bao bì. Bao bì cần đảm bảo được tính năng và công dụng của sản phẩm, như chống sốc, chống ẩm, chống oxy hóa, v.v.
 • Ngân sách và chi phí: là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn số lượng, loại và giá của bao bì. Bao bì cần phải có giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành.
 • Luật pháp và quy định: là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn nội dung và hình thức của bao bì. Bao bì cần tuân thủ các luật pháp và quy định về bao bì của nhà nước, như thông tin bắt buộc, nhãn hiệu, mã vạch, v.v.

1.3. Các lợi ích của việc sử dụng bao bì đẹp và chất lượng cho các công ty khởi nghiệp

Việc sử dụng bao bì đẹp và chất lượng cho sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho các công ty khởi nghiệp, bao gồm:

 • Tăng doanh số và lợi nhuận: bao bì đẹp và chất lượng sẽ giúp tăng sự hài lòng và niềm tin của khách hàng, khuyến khích họ mua hàng và giới thiệu cho người khác. Điều này sẽ tăng doanh số và lợi nhuận cho công ty.
 • Tăng uy tín và thương hiệu: bao bì đẹp và chất lượng sẽ giúp tạo ra sự khác biệt và nhận diện cho sản phẩm và thương hiệu, giúp nâng cao uy tín và thương hiệu của công ty trên thị trường.
 • Tăng cạnh tranh và chiếm lĩnh thị phần: bao bì đẹp và chất lượng sẽ giúp tạo ra sự ưu thế và lợi thế so với các đối thủ cùng ngành, giúp chiếm lĩnh thị phần và mở rộng thị trường.

2. Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ in bao bì uy tín và chuyên nghiệp

Để có được bao bì đẹp và chất lượng cho sản phẩm, các công ty khởi nghiệp cần lựa chọn địa chỉ in bao bì uy tín và chuyên nghiệp. Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ in bao bì uy tín và chuyên nghiệp bao gồm:

2.1. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn địa chỉ in bao bì. Các công ty khởi nghiệp cần kiểm tra kỹ lưỡng các mẫu bao bì được cung cấp. Bạn có thể xem xét đến các yếu tố như màu sắc, hình ảnh, font chữ,… Các yếu tố này cần phải đúng yêu cầu như nhà sản xuất đã cung cấp cho bạn. Ngoài ra cũng cần kiểm tra kỹ các yếu tố như chất liệu, cấu trúc, kích thước, v.v. có phù hợp, bền, an toàn hay không.

Ngoài ra các công ty khởi nghiệp cũng cần đánh giá chất lượng dịch vụ của địa chỉ in ấn. Các bạn có thể xem xét đến các yếu tô như thái độ phục vụ, tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật. Thông thường, các đơn vị uy tín đều có quy trình kiểm thử chất lượng đầu ra. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng đủ tiêu chuẩn.

Máy sản xuất bao bì tại công ty Quốc tế Đạt Thành
Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ in bao bì uy tín và chuyên nghiệp

2.2. Giá cả và chi phí

Đây là tiêu chí quan trọng thứ hai khi lựa chọn địa chỉ in bao bì. Các công ty khởi nghiệp cần so sánh giá cả và chi phí của các địa chỉ in khác nhau, xem xét các yếu tố như giá thành sản phẩm, chi phí vận chuyển, chi phí thiết kế, v.v. có hợp lý, cạnh tranh hay không.

2.3. Thời gian và Phương thức giao hàng

Đây là tiêu chí quan trọng thứ ba khi lựa chọn địa chỉ in bao bì. Các công ty khởi nghiệp cần xác định thời gian và phương thức giao hàng của các địa chỉ in, xem xét các yếu tố như thời gian sản xuất, thời gian vận chuyển, phương thức vận chuyển, v.v. có nhanh chóng, an toàn, tiện lợi hay không.

Bên cạnh đó, các công ty khởi nghiệp cũng cần xem xét các điều khoản trong hợp đồng in ấn. Đảm bảo chú ý đến chính sách bảo hành, đổi trả, hoàn tiền. Các chính sách này cần rõ ràng, minh bạch và linh hoạt để đảm bảo quyền lợi cho quý công ty.

3. Địa chỉ in bao bì đẹp giá tốt cho các công ty khởi nghiệp

Nhà sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa chất lượng cao

Quốc tế Đạt Thành là nhà sản xuất và cung cấp bao bì nhựa chất lượng cao. Công ty có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa sản xuất và phân phối bao bì nhựa. Các loại bao bì nhựa như túi lỗ hột xoài, túi in quai dập, các loại màng bọc,… Khách hàng có thể yêu cầu in ấn theo thương hiệu của công ty khách hàng.

Đạt Thành (DTI Plastic) sở hữu một nhà máy hiện đại và rộng rãi. Nhà xưởng được trang bị các máy móc và thiết bị tiên tiến. Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. DTI luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì.

Các dàn máy móc công nghiệp trong nhà xưởng của Quốc tế Đạt Thành
Lý do nên chọn Quốc tế Đạt Thành làm đối tác in ấn bao bì cho các công ty

Dat Thanh Plastic cam kết mang đến các sản phẩm bao bì chất lượng cao và giá tốt. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, chúng tôi cũng có chính sách bảo hành, đổi trả. Kèm theo chính sách hoàn tiền linh hoạt khi sản phẩm không đạt chất lượng cho đối tác.

Hãy liên hệ với DTI qua hotline hoặc email ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác