EN

Blog

Trang chủ | Blog

DTI – Nhà máy tiên phong xuất khẩu spa liner tại Việt Nam

Đạt Thành Plastic là một trong những nhà máy bao bì PE tiên phong sản xuất liner spa tại Việt Nam. Hiện nay, spa liner của DTI có mặt trên khắp thế giới và là sản phẩm chủ lực của công ty.

Nguồn gốc spa liner

Spa Liner (túi lót bồn nail) là bao bì một lần dùng để lót bồn ngâm chân trong spa. Việc sử dụng spa liner có lợi ích rất lớn để đảm bảo an toàn và vệ sinh. Sản phẩm này giúp bảo vệ sức khoẻ và phòng ngừa bệnh truyền nhiễm trong quá trình làm nail. Spa Liner còn giúp các chủ tiệm spa tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Spa liner có mặt từ rất lâu về trước và là loại bao bì bắt buộc ở các tiệm nail trên thế giới. Với các salon ở Mỹ và châu Âu như Anh, Úc…, 100% các tiệm nail đều sử dụng spa liner sản xuất từ nhựa nguyên sinh để đảm bảo an toàn và phòng ngừa lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên tại Việt Nam, sản phẩm không mấy phổ biến và chưa được sử dụng rộng rãi.

DTI là đơn vị tiên phong xuất khẩu spa liner tại Việt Nam

Với tầm nhìn xa, Đạt Thành đã chọn spa liner làm sản phẩm mũi nhọn. Đạt Thành đã trở thành nhà xuất khẩu spa liner hàng đầu tại Miền Nam. Chúng tôi khát vọng trở thành đơn vị xuất khẩu spa liner lớn nhất cả nước tương lai gần.

Nhà sản xuất và xuất khẩu Spa Liner nhiều thành tựu

DTI là nhà sản xuất bao bì PE với nhiều thành tựu đầy tự hào nhờ vào sản phẩm chủ lực spa liner. Hơn 25 năm qua, spa liner của Đạt Thành có mặt trên 100 quốc gia, hơn 2000 khách hàng và có rất nhiều dự án lớn trên khắp thế giới. Sản phẩm của DTI được tin tưởng bởi chất lượng vượt trội:

  • Sản xuất từ nguồn nguyên liệu nguyên sinh 100% không tạp chất. Nhờ đó, đảm bảo an toàn và không gây kích ứng
  • Công nghệ và dây chuyền hiện đại đầu tư hàng triệu đô
  • Khả năng cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn
  • Quy trình sản xuất rút gọn và nhân công dồi dào
  • Hệ thống Logistic rộng lớn, quá trình vận chuyển nhanh chóng
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi
  • Có thể sản xuất theo từng yêu cầu đặc biệt của khách hàng
  • Đa dạng kích thước, phù hợp với mọi loại bồn nail trên thị trường
Các thùng hàng xuất hẩu spa liner đang được chuẩn bị
Spa Liner Đạt Thành được sản xuất từ nguyên liệu nguyên sinh

Kết luận

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng spa liner, đừng ngần ngại liên hệ với Đạt Thành qua 0971 885 053 để được tư vấn, báo giá chi tiết. Ngoài spa liner, DTI cũng là nhà máy bao bì PE với nhiều sản phẩm bao bì chất lượng khác như bao lồng, bao bì tiện lợi, màng lọc nông nghiệp… Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trong danh mục sản phẩm tại website Đạt Thành.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác