EN

Blog

Trang chủ | Blog

Chia sẻ từ chuyên gia của công ty xuất khẩu spa liner hàng đầu Việt Nam

Tiên phong trong thị trường xuất khẩu spa liner, Quốc tế Đạt Thành sở hữu nhiều mạng lưới logistic

Chia sẻ từ chuyên gia của công ty xuất khẩu spa liner hàng đầu Việt Nam

Spa liner đã ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Tìm được một nhà cung cấp và xuất khẩu spa liner chất lượng với mức giá hợp lý là mong muốn của rất nhiều khách hàng kinh doanh trong ngành làm đẹp. Dưới đây là những tư vấn trong việc lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp đến từ ông Trâu Chí Đạt – giám đốc công ty xuất khẩu spa liner hàng đầu Việt Nam.

Lời khuyên khi lựa chọn spa liner

Ông Trâu Chí Đạt – giám đốc công ty xuất khẩu spa liner Quốc tế Đạt Thành cho biết spa liner đã có mặt rất lâu trên thị trường quốc tế và là tiêu chí bắt buộc của các tiệm nail. Để giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, ngăn ngừa dịch bệnh và tiết kiệm công sức dọn dẹp thì spa liner là lựa chọn tối ưu dành cho các chủ spa.

Khi lựa chọn sản phẩm, cần chú ý đến độ dai, co giãn và chịu lực của spa liner. Hai đầu của túi trùm bồn nail cần được ép chắc chắn, có luồn chun để không bị tuột. Cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và bung kéo, chỉ cần phẩy nhẹ là sẽ bung ra.

Sử dụng spa liner là việc bắt buộc đối với các cửa hàng spa Châu Âu
Chia sẻ từ chuyên gia công ty xuất khẩu spa liner hàng đầu thị trường

Spa liner cần được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nguyên sinh không lẫn tạp chất. Có vậy thì thành phẩm mới đáp ứng độ bền chắc và sự an toàn khi sử dụng. Những đặc điểm mà spa liner chất lượng cần có đó là không dẫn điện và nhiệt, chống bụi, chống khí độc và không bị biến đổi trong môi trường axit hay kiềm.

Ngoài ra cần lưu ý về kích thước của spa liner để phù hợp với bồn nail mà tiệm đang sử dụng. Tốt nhất hãy tìm đơn vị có thể tham quan trực tiếp và sử dụng thử sản phẩm trước khi đặt hàng số lượng lớn.

Xu hướng phát triển của các công ty sản xuất nhựa

Tự động hóa trong sản xuất

Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại được cho là xu hướng bắt buộc trong ngành sản xuất nhựa. Điều này góp phần giảm bớt các chi phí đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

Áp dụng công nghệ vào dây chuyền sản xuất là xu hướng của tương lai
Tự động hoá trong sản xuất

Sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường

Sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng là nỗ lực của các doanh nghiệp hiện nay. Chú ý đến vấn đề sức khỏe con người và môi trường cũng là mục tiêu đang được quan tâm.

Xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp nhựa mới
Sản phẩm nhựa phải tốt và thân thiện với môi trường

Đơn vị cung cấp bao bì nhựa hàng đầu – DTI Plastic

DTI Plastic, đơn vị sản xuất nhựa hàng đầu, đã phát triển và trưởng thành trong ngành trong nhiều năm. Với ứng dụng công nghệ cao, DTI là đơn vị tiên phong đảm bảo chất lượng. Quốc tế Đạt Thành đã có mặt trên 170 quốc gia và hệ thống liên kết Logistic rộng lớn.Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác