EN

Blog

Trang chủ | Blog

Bật mí cách nhận biết nhà máy bao bì PE không uy tín?

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất bao bì PE mọc lên. Trong số này đã có nhiều đơn vị đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường nhưng cũng có một vài số khác lại làm ăn theo kiểu chụp giật, cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hàng giao không đúng yêu cầu. Dưới đây, DTI Plastic sẽ chia sẻ một vài cách nhận biết nhà máy bao bì PE không uy tín.

Cách nhận biết nhà máy bao bì PE không uy tín

Để nhận biết một nhà máy bao bì PE không uy tín, bạn hãy tham khảo qua về lịch sự hình thành, phản hồi của khách hàng cũ, thị phần nội địa đang chiếm lĩnh.

Lịch sự hình thành 

Một công ty còn non trẻ mới chỉ hoạt động vài tháng chắc chắn không thể uy tín bằng công ty đã có kinh nghiệm lâu năm. Cho dù doanh nghiệp đó có được đầu tư vốn khủng đi chăng nữa nhưng vẫn cần có thêm thời gian để hoàn thiện hệ thống cũng như quy trình sản xuất.

Một công ty còn non trẻ mới chỉ hoạt động vài tháng chắc chắn không thể uy tín bằng công ty đã có kinh nghiệm lâu năm

Trong bối cảnh như hiện nay việc thành lập một doanh nghiệp sản xuất bao bì không phải chuyện khó. Thế nhưng để có thể đi vào chuyện môn hóa, tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng lại không hề dễ như vậy. Việc này đòi hỏi thời gian, công sức đầu tư vào nghiên cứu của nhiều người.

Dạng công ty hoạt động manh mún tự phát trên thị trường có rất nhiều nhưng chưa thể tạo được niềm tin vững chắc với khách hàng. Tuy nhiên cũng vẫn còn đó nhiều đơn vị uy tín, đơn cử như DTI Plastic chẳng hạn. Công ty này đã sở hữu trên 25 năm kinh nghiệm, đã và đang sản xuất bao bì xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu và Úc.

Tham khảo phản hồi của khách hàng 

Đánh giá phản hồi của khách hàng được xem như thước đo đánh giá chính xác nhất chất lượng sản phẩm dịch vụ của một doanh nghiệp. Các nhà máy bao bì PE không uy tín chắc chắn sẽ không thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vì hoạt động trên quy mô nhỏ lẻ manh mún nên rất khó để họ nâng cao chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, có một số bên mặc dù năng lực sản xuất yếu kém nhưng vẫn nhận những đơn hàng vượt quá năng lực, để rồi phải tìm đến nhiều nơi gia

nhà máy bao bì PE không uy tín sẽ có điểm gì

Đánh giá phản hồi của khách hàng được xem như thước đo đánh giá chính xác nhất chất lượng sản phẩm

Vậy nên trước khi quyết định lựa chọn đặt hàng tại nhà máy bao bì PE nào đó, bạn hãy tham khảo đánh giá khách quan cũ của đơn vị đó. Đó có thể là người quen hoặc bình luận đánh giá trên Fanpage Facebook, xem những hình ảnh, portfolio về nhà máy thông qua các kênh mạng xã hội, youtube, website, từ đó có cái nhìn tổng quan về nhà máy bao bì PE trước khi quyết định hợp tác.

Thị phần nội địa đang chiếm giữ 

Thị phần nội địa mà mỗi nhà máy sản xuất bao bì PE đang nắm giữ sẽ phản ánh rất chân thực đơn vị đó cung ứng sản phẩm tốt ra sao. Với kiểu nhà máy làm ăn thiếu uy tín, thị phần nội địa chắc chắn không thể lớn như các nhà máy quy mô lớn.

Khách hàng cũ của nhà máy

Với những đơn vị làm ăn uy tín, chắc chắn họ đã từng hợp tác với nhiều công ty lớn hay các công ty ở nước ngoài. Nếu những công ty có khả năng xuất khẩu thì họ có khả năng cao sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu hiện tại của thị trường, bởi vì ở các nước phát triển, yêu cầu về chất lượng, dịch vụ của họ luôn luôn cao hơn rất nhiều so với thị trường nội địa.

DTI Plastic – Nhà máy bao bì PE uy tín hàng đầu Việt Nam 

DTI Plastic tự hào là một trong những cái tên đi đầu trong ngành sản xuất bao bì PE tại Việt Nam với lịch sự phát triển trên ¼ thế kỷ (hơn 25 năm kinh nghiệm), đã hợp tác xuất khẩu ở thị trường quốc tế với nhiều quốc gia như: Mỹ, Úc, Brazin, Canada, Thái Lan, Trung Quốc. Nhà máy bao bì PE DTI của chúng tôi đã tối ưu hóa trên 90% thiết bị, đội ngũ kỹ sư và nhân viên có chuyên môn cao.

nhà máy bao bì PE uy tín
Nhà máy bao bì PE – DTI Plastic với nhiều thiết bị hiện đại

Bao bì PE thương hiệu DTI Plastic tự hào đủ sức vươn tầm quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải băn khoăn về cách nhận biết nhà máy bao bì PE không uy tín. Bởi trong suốt 25 năm qua, những đơn đặt hàng, những khách hàng lớn của chúng tôi đã nói lên điều đó.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác