EN

Blog

Trang chủ | Blog

5 Tiêu chí đánh giá uy tín Nhà cung cấp bao bì PE xuất khẩu

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp bao bì PE xuất khẩu gồm những gì? Muốn biết được một đơn vị cung cấp bao bì PE nào đó có đủ năng lực sản xuất hay không, bạn cần phân tích theo nhiều tiêu chí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích sâu hơn về điều này.

Nhà cung cấp bao bì PE xuất khẩu cần có các loại giấy chứng nhận

Chứng nhận của các cơ quan chuyên môn có uy tín là một trong tiêu chí quan trọng để biết xem một nhà sản xuất bao bì PE đó có đủ năng lực sản xuất hay không. Chẳng hạn như muốn xuất khẩu bao bì sang các nước Châu Âu bắt buộc doanh nghiệp cần phải đạt chứng nhận CE (được xem như giấy thông hành xâm nhập thị trường Châu Âu).

Bên cạnh đó là một số chứng nhận quan trọng khác, như hệ thống chứng nhận ISO. Bảng chứng nhận đồ sộ cũng sẽ phần nào cho thấy chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Đã từng có kinh nghiệm xuất khẩu 

công ty nhựa xuất khẩu dti plastic

Doanh nghiệp từng có kinh nghiệm sản xuất hàng xuất khẩu sẽ sở hữu lợi thế cực lớn. Đơn cử như Công ty bao bì nhựa PE – Dtiplastic đã có sản phẩm xuất sang Mỹ, Châu Âu và Úc. Như vậy, doanh nghiệp này rõ ràng đầy đủ khả năng để sản xuất bao bì PE xuất khẩu.

Lưu ý: chất lượng sản phẩm ở thị trường nước ngoài luôn có yêu cầu khắt khe hơn thị trường trong nước, nên nếu doanh nghiệp bạn có mục đích sử dụng sản phẩm trong thị trường nội địa thì có thể giảm bớt các chỉ tiêu sản phẩm để phù hợp ngân sách.

Nhà cung cấp bao bì PE xuất khẩu còn cần sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại 

Bao bì PE phần lớn được sản xuất trên dây chuyền tự động với dàn máy móc hiện đại. Với hàng xuất khẩu, mỗi chi tiết sản phẩm cần đảm bảo độ chính xác cao, tuyệt đối không xuất hiện lỗi trong bất kỳ một chiếc túi nào. Bên cạnh đó, các thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp tặng hiệu suất sản xuất, từ đó, đẩy giá thành thấp xuống so với các loại máy cũ kĩ, công suất nhỏ.

nhà cung cấp bao bì PE xuất khẩu
Hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất bao bì PE 

 

Muốn vậy hệ thống máy móc hỗ trợ sản xuất cần hiện đại, nâng cấp đổi mới theo từng năm. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà dàn máy móc này còn quyết định đến hiệu suất hoạt động của toàn bộ quy trình sản xuất.

Nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế

nhà cung cấp bao bì nhựa PE xuất khẩu sử dụng 100% nhựa nguyên sinh
Để xuất khẩu thì nhà máy phải dùn nhựa nguyên sinh

Bao bì PE muốn xuất sang thị trường các nước cần phải được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn. Thậm chí, một số quốc gia còn yêu bên phía nhà cung cấp bao bì PE không được sử dụng nguyên liệu không phải 100% nguyên sinh. Vì như thế sản phẩm sẽ mất đi nhiều đặc tính cần thiết.

Do đó nếu muốn xuất bao bì PE sang những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu doanh nghiệp cần đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào. Chúng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu quốc tế.

Đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật và hóa chất 

Nhà máy cung cấp bao bì PE xuất khẩu cần sở hữu đội ngũ tận tâm
Nhà máy cung cấp bao bì PE xuất khẩu cần sở hữu đội ngũ tận tâm

Đội ngũ nhân viên của một đơn vị sản xuất bao bì PE xuất khẩu cần thực sự am hiểu về kỹ thuật vận hành máy móc, cách phối hợp các loại hóa nhất, phụ gia. Bởi chỉ một chút sai sót trong thao tác vận hành hoặc phối trộn hóa chất cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Một số ví dụ thường gặp trong thực tế: túi không đủ độ căng, màng phủ không đủ độ dai, túi nilon giòn dễ bị rách thủng.

DTI Plastic – Công ty bao bì nhựa PE xuất khẩu uy tín tại Việt Nam

DTI Plastic đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá nhà sản xuất bao bì PE có khả năng xuất khẩu

Công ty bao bì nhựa PE – datthanhplastic đã phục vụ nhiều thị trường như Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc. Chúng tôi tự tin cam kết về nguồn nguyên liệu chuẩn quốc tế, dây chuyền máy tiên tiến, đội kỹ sư và công nhân có chuyên môn cao.

Các dòng sản phẩm bao bì PE của DTI Plastic đều có giấy chứng nhận đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí đánh giá nhà cung cấp bao bì PE xuất khẩu.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác